Giai thuong quang cao sang tao viet nam 2023

Samsung công bố người Việt Nam đầu tiên sở hữu TV MICRO LED siêu đắt đỏ, trị giá 3,5 tỷ

Mẫu TV cao cấp nhất và đắt đỏ nhất của Samsung, được đánh giá sẽ tái định nghĩa khả năng hiển thị đỉnh cao của một thiết bị nghe nhìn, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân sở hữu

Ngày 20/2, Công ty Điện tử Samsung Vina công bố chủ nhân của TV MICRO LED 2024 đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một trong số thiết bị nghe nhìn được Samsung giới thiệu tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES tại Las Vegas, Mỹ vừa qua, và là mẫu TV tiên tiến nhất, có giá trị cao nhất hiện nay của Samsung ở thị trường Việt Nam.

Ông Lee Chung Lyong – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina đã trao chứng nhận người Việt Nam đầu tiên sở hữu TV MICRO LED cho chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh (TP.HCM) ngay tại CES 2024. “Tôi rất vinh dự khi trở thành chủ nhân đầu tiên của chiếc TV giá cao nhất đến từ thương hiệu TV số 1 thế giới. MICRO LED là sản phẩm cao cấp được ví như viên đá quý Sapphire trong ngành điện tử nghe nhìn. Tôi tin rằng siêu phẩm này sẽ vượt xa mọi sự kỳ vọng và mang đến trải nghiệm đẳng cấp quý giá bậc nhất trong không gian sống”, chị Hạnh cho biết.

Siêu phẩm này đang được trưng bày tại Samsung Center Midtown (Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM). Khách hàng có thể đến tham quan trải nghiệm công nghệ hiển thị đỉnh cao nhất hiện nay trên TV MICRO LED và các sản phẩm nghe nhìn cao cấp khác của Samsung như Neo QLED 8K, OLED, The Frame và cả TV QLED lớn nhất thế giới 98inch.

Là thành tựu mới nhất của nhà sản xuất TV số 1 thế giới 17 năm liên tiếp, TV MICRO LED là minh chứng cho sự dẫn đầu của Samsung và định hình kỉ nguyên màn hình của tương lai, kết hợp sản xuất hiện đại và kinh nghiệm hàng chục năm. Với kích thước siêu lớn từ 76 dến 140 inch[1], TV MICRO LED mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động vượt trội, tái định nghĩa khả năng hiển thị đỉnh cao của một thiết bị nghe nhìn và là món quà sang trọng đại diện cho phong cách sống đẳng cấp của giới thượng lưu.